Diễn đàn A6 K61-Trường THPT Phan Đình Phùng-Hà Tĩnh

http://a6vn.4vn.in or http://a6vn.tk or http://a6vn.good.to
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share | 
 

 Giới thiệu đôi chút về phiên bản phong hỏa liên thành

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 259
Age : 27
Đến từ : Hà Tĩnh
Registration date : 12/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Giới thiệu đôi chút về phiên bản phong hỏa liên thành   Wed May 14, 2008 5:42 pm

Trùng luyện trang bị Hoàng Kim, Bạch Kim

Tất cả trang bị hoàng kim đã trùng luyện hay trang bị Hồng Ảnh, thậm chí “trang bị bạch kim môn phái”, chỉ cần người chơi không hài lòng đều có thể luyện lại. Thời gian trùng luyện chỉ kéo dài 10 ngày. Theo quy cách trang bị Hoàng Kim khác nhau sẽ phân rã ra 4, 6, hay 9 miếng hoàng kim. Trang bị Hoàng Kim phân rã thành 4 miếng không cần kim tê, 6 miếng cần tối thiểu 1 kim tê, 9 miếng cần tối thiểu 2 kim tê. Khi phân rã, người chơi có thể bỏ phụ liệu như kim tê, phúc duyên lộ, thủy tinh, thần bí khoáng thạch để bảo đảm số lượng mảnh hoàng kim nhận được. Mỗi lần phân rã người chơi sẽ không nhận được những mảnh hoàng kim giống nhau

Trùng luyện trang bị Bạch Kim cần 1 miếng kim thạch, 1 viên đá huyền tinh cấp 8, và một số thiên thạch (trung). Trang bị bạch kim khác nhau thì số lượng thiên thạch (trung) cần thiết cũng khác nhau. Người chơi có thể đến chỗ thợ rèn thần bí tra xem số lượng thiên thạch (trung) cần thiết để trùng luyện mỗi trang bị bạch kim. Sau khi Trùng luyện trang bị bạch kim không thay đổi đẳng cấp, tất cả thuộc tính trang bị sẽ ngẫu nhiên thay đổi chất lượng. Trùng luyện trang bị Bạch Kim sẽ không làm thay đổi “thuộc tính ẩn” của trang bị Bạch Kim. Khi trùng luyện bạch kim chỉ cần bỏ vào đủ và chính xác vật liệu thì tỷ lệ thành công trùng luyện là 100%.


Bắc Đẩu Trường Sinh Thuật


Người chơi 160>= đẳng cấp <= 200, sau khi thỏa mãn những yêu cầu sẽ học được Bắc Đẩu Trường Sinh Thuật, chuyển thế trùng sinh. Sau khi luyện Bắc Đẩu Trường Sinh Thuật, đẳng cấp người chơi trở về 1. Tất cả kỹ năng cộng điểm (trừ chiêu 9x và chiêu 120) đều trở về 0, sau này khi đạt đẳng cấp tương ứng thì người chơi có thể cộng điểm vào.Giữ lại mức độ thành thục chiêu 90 và chiêu 120, khi người chơi đạt đẳng cấp 80 mới có thể sử dụng chiêu 90, tương tự khi người chơi đạt đẳng cấp 120 thì mới có thể sử dụng chiêu 120. Ngoài ra nhân vật nhận thêm tốc độ đánh nhanh hơn, trị kháng tối đa cao hơn, kháng tương khắc giảm, và có năng lực sinh tồn cao hơn và nội công thâm hậu hơn.

Phong Hỏa Liên Thành

Thời gian hoạt động : Thứ 7: 15 : 00 -17 : 00, Chủ nhật 15 : 00 – 17 : 00, tại bản đồ riêng Phong hỏa liên thành (mới). Trước thời gian hoạt động Phong hỏa liên thành diễn ra 30 phút, người chơi đẳng cấp >=80 có thể đến Thành Đô, Tương Dương, Lâm An, Đại Lý, Dương Châu đối thoại với Vệ Binh tiến vào bản đồ thủ thành phe Tống, thông qua Vệ Binh ở Phượng Tường, Biện Kinh tiến vào bản đồ thủ thành phe Kim. Khi hoạt động chính thức bắt đầu, hàng loạt NPC đối phương sẽ xuất hiện. Trong thành, sẽ xuất hiện 3 tướng quân thủ thành cùng với người chơi chống cự kẻ địch, Nếu sau 2 giờ, 1 trong 3 tướng quân thủ thành vẫn còn sống, tuyên bố thủ thành thành công, ngước lại thủ thành thất bại.

Trong bản đồ hoạt động, người chơi đánh bại NPC đối phương đều nhận được điểm kinh nghiệm nhất định, và có xác suất nhận được tiên thảo lộ, phúc duyên lộ tiểu, trung, đại, huyền tinh cao cấp, tinh hồng bảo thạch, tử thủy tinh, lam thủy tinh, lục thủy tinh, tẩy tủy kinh, võ lâm mật tịch, thần bí khoáng thạch. Chủ soái phe địch cũng ngẫu nhiên rơi ra mảnh trang bị hoàng kim, người chơi chỉ cần thu thập đủ một bộ 6 mảnh có thể đến gặp Vệ Binh thành môn đổi lấy trang bị hoàng kim tương ứng.

Thủ thành thành công, mỗi người chơi đều có thể nhận được ngẫu nhiên 1 trong các vật phẩm sau: tiên thảo lộ, phúc duyên lộ tiểu, trung, đại, huyền tinh cao cấp, tinh hồng bảo thạch, tử thủy tinh, lam thủy tinh, lục thủy tinh, tẩy tủy kinh, võ lâm mật tịch, thần bí khoáng thạch.

Viêm Đế bảo tàng


Đây là chức năng vượt ải mới để đọat lấy bảo tàng, diễn ra mỗi ngày, từ14 : 00 – 24 : 00, thời gian báo danh từ phút 55 – phút 60. Người chơi đẳng cấp trên 120 đã nhập môn phái mới có thể tham gia hoạt động bảo tàng Viêm Đế. Người chơi lập thành một đội, đội trưởng báo danh, mỗi đội phải có ít nhất 4 người. Mỗi nhân vật, mỗi ngày tối đa tham gia 2 lần, mỗi tuần tối đa có thể tham gia 10 lần, nếu sử dụng Viêm Đế lệnh tham gia hoạt động không tính và không bị hạn chế số lần tham gia.

Khi báo danh, mỗi người chơi trong tổ đội phải có anh hùng thiếp. Người chơi có thể đến Dương Châu, Đại Lý gặp sứ giả liên đấu dùng 10 điểm vinh dự đổi lấy anh hùng thiếp.

Sau khi báo danh, tổ đội sẽ được đưa đến bản đồ chuẩn bị, khi đó tổ đội sẽ không bị giải tán, giữ nguyên quan hệ tổ đội, nhưng không thể thực hiện thao tác đội ngũ. 3 tổ đội vào cùng một bản đồ, chiếu theo thứ tự báo danh lần lượt được phân thành phe chính, trung, tà, khi đó không thể thay đổi phe phái, trạng thái chiến đấu.

Trong quá trình chuẩn bị, nếu có thành viên rớt mạng, nhưng tổ đội đó vẫn có hơn 4 người, thì thành viên rớt mạng có thể đối thoại sứ giả Viêm Đế vào lại bản đồ chuẩn bị, tiếp tục tham gia hoạt động. Nếu tổ đội không đủ 4 người, khi đó tất cả thành viên tổ đội này sẽ bị đá ra khỏi bản đồ chuẩn bị. Tất cả đội ngũ tiến vào bản đồ bảo tàng Viêm Đế, mỗi một map 3 tổ đội. Toàn bộ hoạt động phân thành 2 khu: khu vượt ải và khu cạnh tranh.

Trong khu vượt ải, mỗi đội có một lộ trình, mỗi lộ trình có 10 cửa ải, sẽ xuất hiện nhiều quái vật, tiêu diệt tất cả quái vật trong một cửa ải, sẽ xuất hiện Boss Tiểu môn phái, tiêu diệt Boss tiểu này, mới có thể tiến vào cửa ải tiếp theo.10 con boss tiểu của khu vực cạnh tranh sẽ đồng thời xuất hiện sau khi hoạt động chính thức bắt đầu, bất kỳ đội nào tiêu diệt toàn bộ 10 con Boss Tiểu, thì toàn bộ ba đội đều tập trung lại tiến hành PK lẫn nhau, đội nào đánh bại 2 đội còn lại sẽ có cơ hội đánh bại Boss cuối cùng.

Đội còn lại đánh bại Boss sẽ nhận được phần thưởng giá trị.Giai đoạn vượt ải và giai đoạn cạnh tranh tiêu diệt Boss tiểu sẽ nhận được “hình nộm”, ngũ hoa ngọc lộ hoàn, vật tổ Viêm Đế, cùng với phần thưởng điểm kinh nghiệm. Đội ngũ tiêu diệt Boss cuối cùng, mỗi thành viên còn lại sẽ nhận được 1 vật tổ Viêm Đế, và điểm kinh nghiệm hấp dẫn.


Ngoài ra phiên bản này còn có một số chức năng khác như: Bang hội tinh anh, thay tên đổi họ, nhiệm vụ ngẫu nhiên, thăng cấp bộ trang bị hoàng kim an bang, cấm địa trường ca môn.

Theo thông tin từ forum Võ lâm
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://a6hacker.forumvi.com
 
Giới thiệu đôi chút về phiên bản phong hỏa liên thành
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Thiết bị trên boong
» Danh mục thiết bị thông tin và liên lạc hàng hải
» Thiết bị AIS và VDR
» [Giới thiệu tác phẩm] Tomie
» Đăng kiểm, kiểm tra thiết bị an toàn

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn A6 K61-Trường THPT Phan Đình Phùng-Hà Tĩnh :: Hoa Quả Sơn Khách :: Ảnh Phòng-
Chuyển đến